Desriac Loic chiếm chiếc áo vàng trong đua xe đạp ở chặng 10

Ngày: 13/09/2017 lúc 10:08AM

Chặng thi đấu cá nhân tính giờ Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen năm 2017 diễn ra trên cung đường vòng quanh quảng trường Nguyễn Tất Thành – thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đây là lần đầu tiên một chặng đấu cá nhân tính giờ của một giải mang tầm quốc tế đến với vùng đất Võ – Tây Sơn Bình Định. Các tay đua cùng với những bộ quần áo xe đạp đua phải tự mình chinh phục quãng đường gần 10km để cả thiện thành tích cá nhân trên bảng tổng sắp.

Các tay đua bước vào chặng 10 tranh áo vàng trong đua xe đạp

Ngoài ra, việc chặng đấu cá nhân tính giờ này cũng được tính vào thành tích đồng đội chung cuộc đã phần nào làm cho cuộc tranh tài thêm phần sôi nổi và kịch tính. Đường đua chưa đầy 10km nhưng đó lại là thách thức không nhỏ dành cho tất cả các cua rơ tại giải, bởi nội dung cá nhân tính giờ đòi hỏi một cường độ thi đấu rất cao trong suốt quãng đường tranh tài.

Thay đổi lớn nhất sau chặng thi đấu này chính là việc tay đua với màu áo trong đua xe đạp của đội Bike Life VDC – Desriac Loic đã đánh chiếm chiếc áo vàng trong đua xe đạp từ tay Changpad Kristada của IAC Singpore. Loic tay là tay đua có thời gian tốt nhất ở chặng cá nhân tính giờ sáng nay với 10 phút 50 giây. Xếp thứ 2 là Trịnh Đức Tâm của đội Gạo hạt ngọc trời An Giang với 11 phút 25 giây, trong khi Mai Nguyễn Hưng (Anh văn Hội Việt Mỹ Tp.HCM) đứng thứ 3 với 11 phút 33 giây.

Kết thúc chặng 10, áo vàng trong đua xe đạp thuộc về tay đua Desriac Loic

Áo xanh trong đua xe đạp và áo trắng vẫn không thay đổi khi lần lượt thuộc về Lê Văn Duẩn (Anh văn Hội Việt Mỹ Tp.HCM) và Huỳnh Thành Tùng (Quân khu 7).

Kết thúc chặng đua sáng 12/9, đoàn đua đã di chuyển về đến thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên để chuẩn bị cho chặng đấu thứ 11 vào ngày 13/9 dài 121km từ Tuy Hòa về đến Nha Trang.

Ms Kim
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục