Có thể bạn chưa biết: xưởng may quần áo giá gốc ở TP. Hồ Chí Minh

Ngày: 11/05/2018 lúc 11:08AM

     Bí quyết kinh doanh sản phẩm thời trang online hiệu quả là phải tìm được xưởng may quần áo giá gốc để đặt hàng. Có như vậy, bạn mới có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường và tăng thêm lợi nhuận cho mình. Nhưng không phải dễ dàng để tìm một xưởng may với giá rẻ.

     Xưởng may với giá rẻ sẽ đi kèm với những nhược điểm như chất lượng thấp, mẫu mã ít đa dạng. Bởi vì để hạ giá thành sản phẩm, nhiều đơn vị đã sử dụng chất liệu vải rẻ tiền, kém chất lượng… Ngoài ra, họ không đầu tư về mẫu mã, thường làm nhái các thiết kế đã có sẵn ở thị trường vì không có đội thiết kế riêng. Đồng thời các xưởng may hiện tại chỉ nhận may với số lượng lớn vì như vậy họ mới kiếm được lợi nhuận cao hơn.

xuong-may-quan-ao-gia-goc

Những ưu điểm của quần áo từ xưởng may PRO-X

     Chính vì thế, muốn thu hút khách hàng, đảm bảo uy tín khi kinh doanh, bạn phải tìm được xưởng may quần áo giá gốc nhưng khắc phục được những nhược điểm trên.

Xưởng may quần áo giá gốc, uy tín ở TP. Hồ Chí Minh PRO-X

     Ở khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương là nơi tập hợp rất nhiều khu công nghiệp với hàng trăm xưởng may quần áo. Nổi lên trong số đó, PRO-X trở thành một xưởng may quần áo giá gốc được nhiều khách hàng ưa chuộng.

     Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc cùng các dòng sản phẩm nội bật như quần áo thể thao và phụ kiện như: quần áo đi xe đạp, tập gym, triathlon, găng tay, nón… Xưởng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực, để đảm bảo nhanh nhất và thuận tiện nhất, đảm bảo số lượng đơn hàng lớn.

xuong-may-quan-ao-pro-x

Sản phẩm áo Gym của xương may PRO-X 

   Đến với PRO-X, quý khách sẽ yên tâm hơn về chất lượng bởi sản phẩm ở đây được các chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm có những ưu điểm như: thấm hút tốt, bền màu, dễ dàng giặt ủi…

     Quy mô của xưởng lớn, được trang bị nhiều thiết bị và công nghệ tiên tiến như HEIQ, Sublimation… Chính vì thế, sản phẩm vừa chất lượng nhưng vẫn đúng tiến độ đơn hàng. Ngoài ra, xưởng may quần áo giá gốc PRO-X còn có nhiều chính sách và chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách sỉ, đại lý, ký gửi… Sản phẩm PRO-X đảm bảo chất lượng đi đôi với giá cả tốt nhất.

     Nhanh tay gọi điện để được đội ngũ nhân viên ở đây tư vấn nhiệt tình. Nếu được hãy ghé cửa hàng đại diện để được trải nghiệm cụ thể. Địa điểm: 17/20 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Hotline: 093 7777 965 - 028 39100719.


Prox VN
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục